Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Cảng Đà Nẵng

Tin tức

08-03-2024

Chia sẻ bài viết qua

Trên chặng đường phát triển của Cảng Đà Nẵng những năm qua đã có sự đóng góp không nhỏ của các CBNV nữ. Dù ở nhiều độ tuổi, lĩnh vực chuyên môn, vị trí công tác khác nhau nhưng họ đều có chung sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, sự đảm đang, khéo léo để cân bằng giữa công việc xã hội và thiên chức trong gia đình.

Sáng ngày 8/3/2024, trong không khí vui tươi và hào hứng, Ông Trần Lê Tuấn, Bí thư Đảng ủy-Tổng Giám đốc Cảng Đà Nẵng cùng Ban Lãnh đạo đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em. Hạnh phúc đôi khi chỉ giản đơn qua hai chữ “quan tâm”, những điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng đầy tâm lý của Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp nam lại làm cho “những bông hoa Cảng Đà Nẵng” thấy mình luôn là một nửa quan trọng của Công ty để có thêm động lực phấn đấu hơn nữa cho công việc, cho sự phát triển chung của Công ty.

Ông Tuấn ghi nhận “Năm 2023 vừa qua, nữ cán bộ, công nhân viên đã có đóng góp lớn lao cho thành tích chung của Công ty. Công ty luôn trân trọng, ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cống hiến của các chị em phụ nữ. Ban Lãnh đạo tin rằng mỗi CBNV nữ đã, đang và sẽ mãi là tấm gương tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống, dù ở bất cứ cương vị nào cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúc các chị, các em luôn nỗ lực trong công việc, lao động sáng tạo và xây dựng gia đình hạnh phúc

Trước đó, tối 07/3/2024, Ban Nữ công Công đoàn Cảng Đà Nẵng cũng đã tổ chức đêm Gala chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ hết sức trang trọng và ấm cúng. Chương trình có sự tham gia đông đủ Ban Lãnh đạo Cảng, Công đoàn Cảng, Lãnh đạo các Phòng ban, Trung tâm, Xí nghiệp Cảng Tiên Sa, Lãnh đạo các Công ty cổ phần góp vốn và 130 nữ CBCNV, Đoàn viên

Phát biểu tại Gala, Ông Lê Tấn Minh – Chủ tịch Công đoàn Cảng Đà Nẵng ghi nhận vai trò trách nhiệm, tài năng, trí tuệ, bền bỉ trong công việc và sự cống hiến hết mình của chị em phụ nữ cho Cảng Đà Nẵng. Trong gia đình, họ lại trở về với vai trò của những người mẹ, người vợ mẫu mực. Và dù ở cương vị nào, những nữ cán bộ công nhân viên của Cảng Đà Nẵng cũng hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao – xứng đáng với truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

Thay mặt toàn thể chị em phụ nữ Cảng Đà Nẵng, Bà  Ngô Thị Hồng Vân – Trưởng Ban Nữ Công đã gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Cảng, Công đoàn Cảng đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho nữ nhân viên lao động trong quá trình thực hiện công việc và cả trong đời sống tinh thần. Những năm qua, các bộ phận đã luôn đoàn kết nhất trí, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Toàn thể nữ CBCNV sẽ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của Cảng Đà Nẵng.

Tại buổi Gala, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các giải đấu cầu lông, bóng bàn chào mừng ngày 8/3 và cũng triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giải thưởng trị giá 60 triệu đồng. Toàn bộ các khách mời cũng như nữ CBCNV Cảng Đà Nẵng được xem 6 tiết mục văn nghệ dự thi các các phòng ban, đơn vị và dùng bữa tối thân mật trong không khí vui tươi, hân hoan và ngập tràn hạnh phúc.

Hoạt động gặp mặt chúc mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 của Cảng Đà Nẵng đã trở thành nét đẹp, lan tỏa sự tôn vinh phái đẹp và khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

Phòng CNTT