Nhân sự

Tổng quan tình hình nguồn nhân lực: 

Tổng số lao động (tính đến 22/07/2020): 678 người, trong đó Nữ: 64 người.

Theo trình độ đào tạo: 

+ Trên Đại học: 38
+ Đại học: 169
+ Cao đẳng: 17
+ Cao đẳng Nghề: 18
+ Trung cấp: 20
+ Trung cấp Nghề: 15
+ CN Kỹ thuật: 17
+ Sơ cấp Nghề: 100
+ Lao động kỹ thuật qua đào tạo: 284

Công ty tuyệt đối chấp hành nghiêm chỉnh các quy định hiện hành của pháp luật về sử dụng lao động. Người lao động được ký kết hợp đồng lao động, thực hiện các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ, chính xác, kịp thời.

Cảng Đà Nẵng có đội ngũ cán bộ quản lý được đào tạo chính quy, bài bản, có thể tiếp cận với cơ chế thị trường. Các bộ phận quản lý điều hành ứng dụng thành thạo công nghệ thông tin trong công tác quản lý và khai thác cảng.

Đội ngũ công nhân lao động lành nghề, nắm bắt kỹ thuật tiên tiến, vận hành thành thạo các phương tiện thiết bị hiện đại, đã từng bốc dỡ và vận chuyển nhiều chủng loại hàng hóa, đặc biệt là container và hàng siêu trường siêu trọng, đạt năng suất cao, an toàn. Lực lượng thủy thủ thuyền viên của Cảng giàu kinh nghiệm trong việc hổ trợ, lai dắt, cứu hộ và cứu cạn tàu ở mọi vùng biển miền Trung Việt Nam.

Với lực lượng CBCNV như trên, Cảng Đà Nẵng có đủ năng lực quản lý và khai thác tốt các phương tiện, thiết bị tiên tiến, đảm bảo cung ứng các dịch vụ một cách nhanh chóng, đạt yêu cầu và thuận lợi cho khách hàng.