Sôi nổi Hội thi nấu ăn “Gia đình với ẩm thực Việt” chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tin tức

20-10-2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10), ngày 19/10/2023, Ban Nữ công Công đoàn Cảng Đà Nẵng đã tổ chức hội thi nấu ăn trong toàn CNVCLĐ năm 2023 với chủ đề “Gia đình với ẩm thực Việt”.

Sự kiện diễn ra vô cùng sôi nổi với 10 đội đến từ các Phòng/Ban/Trung tâm và Xí nghiệp Cảng Tiên Sa với những cái tên và slogan hết sức ấn tượng “Chép chép – cá chép hóa rồng”, “Ngũ hành – chua đắng mặn ngọt cay, cho cuộc sống đong đầy”, “Vượt sóng – Nêm chân tình, nếm yêu thương”, “Phụ nữ là để yêu thương”, “Happy Family – ăn nhiệt tình, quẩy hết mình”, “Liều ăn nhiều – làm hết sức, chơi hết mình”, “Gia đình là số 1 – Trao gửi yêu thương trong từng món ăn”, “Những đầu bếp trong danh sách đỏ”, “Bếp thủy thủ – bữa cơm đủ chất, đầy ắp ân tình”, “Anh em ta là một gia đình – Một gia đình là phải chơi hết mình”. Điểm đặc biệt Hội thi này là những “người nội trợ” của mỗi đội gồm 02 nam và 02 nữ đã mang đến nhiều món ăn hấp dẫn, đa dạng và được trang trí công phu. Với thời gian trong vòng 90 phút, các đội thi phải thực hiện các công đoạn hoàn thành món ăn đủ cho 20 người, trình bày đẹp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống cháy nổ. Bằng sự khéo léo, phối hợp nhịp nhàng của các thành viên, các đội dự thi đều đã hoàn thành những món ăn vô cùng hấp dẫn.

Giải nhất đã được Tổng Giám đốc Trần Lê Tuấn và PTGĐ Dương Đức Xuân trao cho Đội Công ty Tàu Lai

Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn, mâm cơm của mình thật sinh động.

Sau hai phần thi chế biến và thuyết trình, Ban Tổ chức đã trao giải cho 10 đội thi:

-Giải Nhất thuộc về Đội “Bếp Thủy thủ” của Công ty Tàu Lai;

-Giải Nhì thuộc về 2 đội:

+Vượt sóng (VP Cảng: P.TCTL+P.CNTT+P.CT&QTRR+P.KTCT)

+Gia đình là Số 1 (Kho Container – XN CTS)

-Giải Ba thuộc về 3 đội:

+Ngũ Hành (VP Cảng: P.TCTK+VP Đảng ủy+ P.KHĐT)

+Liều ăn nhiều (VP XN CTS)

+Danalog

-Giải khuyến khích:

+Anh em ta là 1 Gia đình (Contraco)

+Happy Family (Kho Container XN CTS)

+Chép Chép (VP Cảng : P.QTTK, P.KD, P.HCTH)

+ TT DVKD

Giải nhì được Chủ tịch Công đoàn Lê Tấn Minh trao cho Đội VP Cảng (P.TCTK, P.CNTT, P.PC&QTRR, P.KTCT)

Hội thi nấu ăn Gia đình với ẩm thực Việt của Ban Nữ Công Công đoàn Cảng Đà Nẵng là sân chơi ý nghĩa để toàn thể CNCNV, Người lao động, đặc biệt là nam giới thể hiện tài năng, sự khéo léo, sáng tạo qua các món ăn. Hội thi đã giúp CNCNV, Người lao động trong đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về nấu ăn, xây dựng gia đình hạnh phúc.

*Cùng xem thêm các hình ảnh tại Hội thi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng CNTT

 

Chia sẻ bài viết qua