Phụ nữ Cảng Đà Nẵng “Xinh đẹp – Duyên dáng – Tự tin – Chuyên nghiệp”

Tin tức

14-03-2023

Chia sẻ bài viết qua

Hướng tới kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Cảng Đà Nẵng đã hướng ứng và đạt giải cao tại cuộc thi  “Phụ nữ Hàng Hải – Duyên dáng, chuyên nghiệp năm 2023” do Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải tổ chức.

 

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của áo dài, đồng thời quảng bá các di tích, danh lam thắng cảnh trên khắp mọi miền Tổ Quốc, cuộc thi “Phụ nữ Hàng Hải – Duyên dáng, chuyên nghiệp năm 2023” do Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đơn vị thành viên – trong đó có Phụ nữ Cảng Đà Nẵng. Được sự quan tâm, hỗ trợ đặc biệt từ Ban điều hành và Lãnh đạo Công đoàn Cảng Đà Nẵng, chị em CBCNV tại tất cả các đơn vị, bộ phận đều phấn khởi, tham gia để có được bức ảnh tập thể, cá nhân đẹp. Ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra các bức ảnh đẹp nhất tham gia tranh tài.

Chung kết, Công đoàn Cảng Đà Nẵng đã có 02 bức ảnh đạt giải cao do Ban tổ chức bình chọn và trao tặng:

Giải Nhất CĐN-01- Welcome to Danang Port – Tác giả Nguyễn Hoàng Vinh

 

Giải Ba – CĐN-03-Tự tin, chuyên nghiệp là Phụ nữ Cảng Đà Nẵng-Tác giả NGUYỄN MINH TOÀN

Cuộc thi thật sự đã trở thành điểm hẹn cho những người yêu áo dài từ khắp các vùng miền của đất nước, không chỉ nhằm tôn vinh vẻ đẹp của áo dài mà còn góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài và là cơ hội để CBNV toàn ngành thể hiện tình yêu với trang phục áo dài truyền thống.

 

 Phòng CNTT