PHÓ CHỦ TỊCH UBND TP ĐÀ NẴNG TRẦN VĂN MIÊN CÙNG VỚI CÁC LÃNH ĐẠO SỞ, BAN, NGÀNH THĂM VÀ CHÚC TẾT CẢNG ĐÀ NẴNG

Sáng 23-2, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Văn Miên đến thăm, động viên tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Cảng Đà Nẵng nhân dịp đầu năm mới Mậu Tuất 2018!

Phó Chủ tịch UBND Trần Văn Miên thăm, chúc tết Cảng Đà Nẵng

Tại Công ty CP Cảng Đà Nẵng, ông Trần Lê Tuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết, kết thúc năm 2017, sản lượng hàng hóa qua cảng Đà Nẵng chính thức đạt mốc 8,028 triệu tấn, tăng 11% so với cùng kỳ; trong đó sản lượng container đạt gần 350.000 TEUs, tăng 9,7% so với cùng kỳ; doanh thu đạt 620 tỷ đồng. Bên cạnh công tác khai thác, bốc, xếp dỡ hàng hóa, Cảng Đà Nẵng còn chú trọng phát triển dịch vụ logistics, đầu tư các trang thiết bị hiện đại và tăng cường ứng dụng CNTT.

Theo Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Hữu Sia, Cảng Đà Nẵng đặt mục tiêu phát triển theo hướng hàng container, tàu chuyên dụng có trọng tải lớn và tàu khách du lịch, phù hợp với định hướng phát triển của Đà Nẵng là trở thành trung tâm logistics của khu vực miền Trung. Nhờ vậy, sản lượng container qua cảng ngày càng tăng, và Cảng Đà Nẵng tiếp tục giữ vững vị thế là cảng số 1 ở khu vực miền Trung. Từ ngày 1-1-2018, Cảng Đà Nẵng đã đưa vào vận hành 2 cầu tàu mới tại cảng Tiên Sa, và từ đó đến nay đã có 41 chuyến tàu du lịch cập cảng với bình quân mỗi tàu khoảng 1.500 khách.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Văn Miên đánh giá cao các thành tích của Cảng Đà Nẵng đạt được trong những năm qua cũng như trong năm 2017 với hiệu quả sản xuất kinh doanh ngày một nâng cao, luôn giữ vững lá cờ đầu trong các đơn vị cảng tại khu vực miền Trung, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của thành phố cũng như lĩnh vực du lịch thông qua việc đón các tàu du lịch cập cảng. Phó Chủ tịch Trần Văn Miên cũng ghi nhận ý tưởng Công ty về triển khai xây dựng chính quyền cảng. Liên quan đến đề xuất của Công ty về phân luồng lại xe trên tuyến đường Ngô Quyền, ông cho biết sẽ giao Sở GTVT nghiên cứu, đồng thời sẽ lấy ý kiến của người dân để có hướng giải quyết. Phó Chủ tịch Trần Văn Miên khẳng định, lãnh đạo thành phố cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển, đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế-xã hội thành phố.

無料エロ動画-2 アダルト

Phó Chủ tịch UBND Trần Văn Miên tặng hoa cho toàn thể CBCNV Cảng Đà Nẵng

Cuối cùng, Phó chủ tịch UBND Trần Văn Miên chúc Cảng năm 2018 đạt được sản lượng 8,5 triệu tấn như kế hoạch.

Cao Đức Hà – P. Kinh doanh

Chia sẻ bài viết qua