Lãnh đạo Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam làm việc với Công ty CP Cảng Đà Nẵng

Tin tức

12-12-2022

Ngày 9/12/2022, Tổng Giám đốc, Trưởng Ban Kiểm soát và các Ban chuyên môn của Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam đã có buổi làm việc với Người đại diện vốn, Trưởng Ban Kiểm soát, Ban Điều hành và các phòng chuyên môn của Công ty CP Cảng Đà Nẵng về công tác Kế hoạch năm 2023.

Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam- Ông Nguyễn Cảnh Tĩnh ghi nhận các thành tích mà Công ty CP Cảng Đà Nẵng đã đạt được trong nhiều năm qua, đặc biệt năm 2022 đã đảm bảo thông suốt hàng hoá cho khách hàng, chú trọng công tác thị trường, đi đầu trong công tác chuyển đổi số doanh nghiệp, đảm bảo thu nhập của Người lao động được ổn định. 

Năm 2022, hoạt động sản xuất kinh doanh Ngành Cảng biển nói chung và Cảng Đà Nẵng nói riêng gặp nhiều khó khăn. Các thị trường lớn tiêu thụ hàng hóa Việt Nam (Mỹ và Liên Minh Châu Âu) liên tục bị thu hẹp do ảnh hưởng của lạm phát, đối đầu khủng hoảng trong Chiến tranh Nga – Ukraina. Thị trường hàng hóa xuất nhập khẩu lớn Trung Quốc duy trì chính sách Zero covid-19, đã đóng cửa các nhà máy, cảng biển làm cho hàng hóa nhập khẩu giảm mạnh. Nhưng các chỉ số kinh doanh của Cảng Đà Nẵng vẫn duy trì được sự tăng trưởng ổn định, doanh thu tăng 6%, lợi nhuận tăng 9% so với cùng kỳ năm 2022.

Tổng Giám đốc Nguyễn Cảnh Tĩnh và các Ban chuyên môn cơ bản thống nhất các chỉ tiêu kế hoạch 2023 của Cảng Đà Nẵng đồng thời đề nghị Cảng Đà Nẵng quyết tâm thực hiện kế hoạch 2023, xây dựng nguồn vốn đầu tư các dự án trọng điểm trong năm 2023 đặc biệt nguồn vốn đầu tư Dự án Cảng Liên Chiểu.

Phòng CNTT

 

Chia sẻ bài viết qua