Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022):Đoàn đại biểu Cảng Đà Nẵng dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Điện Bàn

Tin tức

24-07-2022

Chia sẻ bài viết qua

 

Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 23/7/2022, Đoàn đại biểu Công ty Cổ phần Cảng Đà Nẵng đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hòa bình, hạnh phúc của Nhân dân tại Nghĩa trang Liệt sỹ Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Tham dự Lễ viếng có ông Trần Lê Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Cảng Đà Nẵng, Văn Phòng Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn; BCH Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên cùng Lãnh đạo các Phòng Ban, các đơn vị trực thuộc      

Thành kính tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa hòa bình, độc lập, thống nhất. Sau nghi thức mặc niệm, tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, Đoàn đã thắp hương, dâng hoa tại tượng đài liệt sĩ, các đại biểu đến từng phần mộ thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại đây và thăm Nhà lưu niệm Anh hùng Liệt sỹ Nguyễn Văn Trỗi.

Thăm Nhà lưu niệm Anh hùng Liệt sỹ Nguyễn Văn Trỗi.

Hoạt động này thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của CBCNV Cảng Đà Nẵng đối với thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng. Với trách nhiệm và nghĩa tình sâu nặng trong công tác “đền ơn đáp nghĩa”, hàng năm, Công ty Cổ phần Cảng Đà Nẵng tổ chức nhiều hoạt động tri ân, giúp đỡ các gia đình thương binh, gia đình liệt sĩ và các đối tượng có công với cách mạng.

PHÒNG CNTT