Đảng ủy Cảng Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đảng năm 2022

Tin tức

16-09-2022

Chia sẻ bài viết qua

Thực hiện Chương trình làm việc của BCH Đảng bộ Cảng Đà Nẵng năm 2022, ngày 16/9/2022, Đảng ủy Cảng Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng cho các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, cấp ủy viên các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận, các Chi bộ thuộc Đảng bộ Cảng Đà Nẵng và các đồng chí Cán bộ, Đảng viên làm công tác kiểm tra, giám sát, đảng vụ tại các Chi bộ.

Dự và thực hiện báo cáo các chuyên đề tại Hội nghị có đồng chí Mai Thị Ánh Hồng -Thành ủy viên, Phó chủ nhiệm Thường trực Ủy ban kiểm tra Thành ủy, đồng chí Dương Hiển Tuấn – Trưởng phòng Tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng và hơn 60 đại biểu được triệu tập.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Cảng Đà Nẵng khai mạc Hội nghị. Đồng chí nhấn mạnh, Hội nghị tập huấn lần này có rất nhiều nội dung quan trọng, sẽ trang bị những kiến thức cần thiết về công tác xây dựng Đảng, năng lực lãnh đạo cho cấp ủy viên cơ sở nhất là đối với các đồng chí cấp ủy của nhiệm kỳ mới 2022-2025. Qua đó các đồng chí nắm vững các quy định, hướng dẫn của Đảng, từ đó triển khai thực hiện đúng các quy trình về nghiệp vụ xây dựng tổ chức Đảng và Đảng viên, quy trình trong công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật trong Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà yêu cầu đại biểu dự Hội nghị phát huy tinh thần trách nhiệm, làm việc nghiêm túc, tập trung lắng nghe, đóng góp ý kiến trao đổi với báo cáo viên tại Hội nghị để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ trong công tác Đảng tạo nên sự chuyển biến mới, góp phần triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khai mạc Hội nghị

Buổi sáng, các đại biểu được nghe các đồng chí Mai Thị Ánh Hồng -Thành ủy viên, Phó chủ nhiệm Thường trực Ủy ban kiểm tra Thành ủy trình bày một số điểm mới trong Quy định về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng cùng chuyên đề số 4 – công tác kiểm tra, giám sát trong tình hình mới; nhiệm vụ kiểm tra, giám sát đối với cấp ủy, đối với đảng viên….

Đồng chí Mai Thị Ánh Hồng trình bày các chuyên đề tại Hội nghị

Buổi chiều, đồng chí Dương Hiển Tuấn – Trưởng phòng Tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng đã trình bày tại hội nghị 03 chuyên đề, gồm (1) Những điểm mới trong Qui định, Hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng; (2) Một số nội dung về nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, nhất là sinh hoạt chuyên đề, và (3) Một số nội dung về công tác đảng viên.

Đồng chí Dương Hiển Tuấn trình bày các chuyên đề tại Hội nghị

 

Toàn cảnh Hội nghị

Phòng CNTT