Chuỗi hoạt động XUÂN YÊU THƯƠNG của Đoàn TNCSHCM Cảng Đà Nẵng nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Tin tức

13-01-2023

Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 đang cận kề, thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo”, với truyền thống “Tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, Đoàn Thanh niên Cảng Đà Nẵng đã có chuỗi hoạt động hết sức thiết thực.

 

Chiều ngày 03/01/2023 Đoàn Thanh Niên Cảng Đà Nẵng tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Phường An Hải Bắc. Tham gia Chương trình Xuân yêu thương – Vì đàn em thân yêu, Đoàn Thanh Niên Cảng Đà Nẵng  đã trao tặng 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên hoàn thành tốt trong học tập với kinh phí 30 triệu đồng.

Đ/c Bùi Duy Hải – Bí thư Đoàn TN Cảng Đà Nẵng tại Chương trình Trao Yêu thương tại Phòng An Hải Bắc.

 

Đ/c Cao Đức Hà-UVBTV Đoàn Cảng, Bí thư Chi đoàn Văn phòng tại Chương trình Trao yêu thương P.An Hải Bắc

Tối ngày 04/01/2023, tại Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, Đoàn Thanh Niên Cảng Đà Nẵng  đã kết hợp cùng Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng tổ chức chương trình kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023) – Xuân Yêu thương 2023. Hoà chung trong không khí của buổi lễ, Đoàn thanh niên Cảng Đà Nẵng đồng hành cùng Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp Đại học Đà Nẵng, trao tặng vé tàu xe cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết Quỹ Mão 2023 với kinh phí 15 triệu đồng. Đây là món quà Đoàn thanh niên Cảng Đà Nẵng dành cho các bạn sinh viên nhân dịp Tết Nguyên Đán, nhằm mang đến cho các bạn sinh viên một mùa xuân ấm áp khi trở về bên gia đình và người thân.

Đại diện BCH Đoàn TN Cảng Đà Nẵng nhận hoa và giấy Chứng nhận của BTC

Phát huy tinh thần tương thân tương ái và nâng cao tình đoàn kết nội bộ. Đoàn cơ sở Xí nghiệp Cảng Tiên Sa thuộc Đoàn Thanh niên Cảng Đà Nẵng cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các Đoàn viên Thanh niên thuộc Xí nghiệp Cảng Tiên Sa có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Quý Mão 2023.

Đoàn cơ sở Xí nghiệp Cảng Tiên Sa thăm và tặng quà cho Đoàn viên khó khăn

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đoàn Thanh niên Cảng Đà Nẵng với thế hệ trẻ của đất nước; góp thêm những việc làm thiết thực chào mừng Xuân Quý Mão 2023.

 

                                                                                                                     Phòng CNTT

Chia sẻ bài viết qua