CHỦ TỊCH HĐQT TỔNG CÔNG TY HÀNG HẢI VIỆT NAM (VIMC) THĂM, CHÚC TẾT CẢNG ĐÀ NẴNG ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN – 2022

Tin tức

02-02-2022

CHỦ TỊCH HĐQT TỔNG CÔNG TY HÀNG HẢI VIỆT NAM THĂM, CHÚC TẾT CẢNG ĐÀ NẴNG ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN – 2022

 

Chiều ngày 02/02/2022 (Mùng 2 Tết Nhâm Dần), Anh Lê Anh Sơn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam (VIMC) đã đến thăm, chúc Tết tại Công ty cổ phần Cảng Đà Nẵng.

Tại Cảng Đà Nẵng, Anh Lê Anh Sơn ghi nhận những kết quả mà tập thể lãnh đạo và người lao động đã đạt được trong năm 2021, mặc dù bị tác động bởi đại dịch Covid-19, nhưng với sự năng động và sáng tạo, Cảng Đà Nẵng đạt được nhiều thành quả đáng tự hào, đóng góp vào sự phát triển chung của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.

 

Thay mặt Cảng Đà Nẵng, Anh Trần Lê Tuấn – Tổng Giám đốc đã cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm hỗ trợ của Anh Lê Anh Sơn và Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam trong suốt những năm qua.

Đặc biệt, anh Sơn đã dành thời gian quý báu trong những ngày Xuân đến thăm, chúc Tết và động viên người lao động đang làm việc tại cảng.

Kết thúc buổi trò chuyện, Anh Lê Anh Sơn chúc Cảng Đà Nẵng có một năm mới thắng lợi, giữ vững vị thế Cảng biển số một tại khu vực Miền Trung, cùng với Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam đạt được những mục tiêu mới cao hơn.

 

Chia sẻ bài viết qua