Cảng Đà Nẵng với Chương trình Xuân Thiện nguyện Quý Mão 2023

Tin tức

17-01-2023

Song song với việc chăm lo đến đời sống của CBCNV, Người lao động, Cảng Đà Nẵng luôn quan tâm đến công tác thiện nguyện, chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn trên các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng căn cứ cách mạng.
Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Ban Lãnh đạo Cảng Đà Nẵng và Công đoàn Cảng Đà Nẵng đã triển khai các hoạt động thiện nguyện hết sức ý nghĩa và thiết thực.

Ông Phan Bảo Lộc – TV HĐQT chuyên trách (ngoài cùng bên phải) và Ông Lê Tấn Minh – Chủ tịch Công đoàn Cảng Đà Nẵng (ngoài cùng bên trái) thay mặt Lãnh đạo Cảng Đà Nẵng tham gia cùng Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Quảng Nam trao tặng 02 Nhà tình nghĩa cho bà con tại Huyện Đông Giang, tính Quảng Nam

 

Ông Phan Bảo Lộc – Thành viên HĐQT chuyên trách của Cảng Đà Nẵng trao phần gần 240 triệu đồng Ủng hộ Quỹ Vì người nghèo của Thành phố Đà Nẵng góp phần nhỏ bé để bà con Thành phố đón Tết vui Xuân.

 

Cảng Đà Nẵng – Nhà tài trợ chính tại Ngày hội Bánh Chưng xanh và Phiên chợ Tết 0 đồng do Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Phường Mân Thái tổ chức

 

Ngày 12/01/2023, Cảng Đà Nẵng đã tổ chức tặng 300 món quà Tết đến bà con cơ nhở, khó khăn mong rằng với món quà nhỏ này sẽ góp thêm cho những ngày đón Xuân được vui tươi

 

Ông Lê Tấn Minh – Chủ tịch Công đoàn Cảng Đà Nẵng trao 300 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng) cho bà con tại tỉnh Quảng Nam.  

Tại Phường Thọ Quang, Cảng Đà Nẵng cũng đã trao 100 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng cho bà con.

 

Ông Đậu Vĩnh Cường – Phó CT Công đoàn Cảng Đà Nẵng trao 100 xuất quà, mỗi xuất 500.000 đ cho đồng bào quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Tại Phường Nại Hiên Đông- TP Đà Nẵng, Đại diện Cảng Đà Nẵng đã trao 100 xuất quà trị giá 50 triệu đồng cho đồng bào và nhân dân khó khăn của Phường.

 

Với bà con nghèo tại Phường Thuận Phước, Cảng Đà Nẵng cũng đã trao tặng 100 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng.

 

Gần 1.500 bà con nghèo trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, Cảng Đà Nẵng đã đồng hành cả về vật chất, lẫn tinh thần để bà con vui xuân, đón Tết đầy đủ, ấm áp và hạnh phúc, góp một phần nhỏ bé để giúp bà con có được một cái Tết cổ truyền đúng nghĩa.

Phòng CNTT

Chia sẻ bài viết qua