CẢNG ĐÀ NẴNG VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU “DOANH NGHIỆP VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG” NĂM 2017

Tin tức

04-12-2017

Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khởi xướng, phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức nhằm tạo thành phong trào rộng khắp, động viên khuyến khích các doanh nghiệp chăm lo hơn nữa đến nguồn lực con người và phúc lợi ngày càng tốt hơn cho cán bộ, đoàn viên, người lao động vì sự phát triển của doanh nghiệp và cộng đồng.

Năm nay lấy chủ đề là “Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững”, đã có 74 doanh nghiệp được vinh danh, trong đó Công ty cổ phần Cảng Đà Nẵng đã vinh dự lần thứ 2 liên tiếp được nhận danh hiệu này.

Đây là sự ghi nhận những thành tích, kết quả mà Cảng Đà Nẵng đã triển khai trong thời gian qua đối với người lao động và cộng đồng xã hội. Tiếp nối những nỗ lực không ngừng để cải thiện môi trường, điều kiện làm việc, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích người lao động, lợi ích cổ đông và lợi ích Công ty trong thời gian qua. Năm 2017, các chế độ phúc lợi, an sinh cho người lao động tiếp tục được duy trì, cải thiện và nâng cao. Toàn thể người lao động ngoài việc được hưởng các chế độ đãi ngộ cao còn được tổ chức cho đi nghỉ dưỡng ở Khách sạn cao cấp tại Hội An, núi Thần Tài, đặc biệt, những cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc được xét chọn cho đi tham quan ở nước ngoài. Các chế độ đãi ngộ này đã góp phần làm thay đổi tích cực thái độ người lao động, tạo không khí làm việc nồng ấm, đoàn kết, góp phần làm tăng năng suất lao động, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt, Tổng LĐLĐVN cũng đã ghi nhận và tôn vinh giá trị đóng góp của Cảng Đà Nẵng đối với sự phát triển chung của thành phố Đà Nẵng trên các lĩnh vực kinh tế – xã hội. Bên cạnh đó, danh hiệu này cũng mang lại nhận thức xã hội sâu sắc về sự đồng hành của công đoàn và doanh nghiệp, giúp cho mối quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động ngày càng ổn định, hài hòa và tiến bộ.

Chia sẻ bài viết qua