Cảng Đà Nẵng vinh dự được khen thưởng trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022

Tin tức

14-02-2023

Ngày 14/02/2023, tại trụ sở Công an Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra buổi Lễ trao tặng kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” của Bộ Trưởng Bộ Công An cho 209 cá nhân và khen thưởng 152 tập thể trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 của Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, HIV/AIDS, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào TDBVANTQ thành phố Đà Nẵng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

 

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng- Thượng tá Nguyễn Đại Đồng đã ghi nhận sự đóng góp vượt bậc của các tập thể, cá nhân trong việc cùng thành phố đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội.

 

Toàn cảnh buổi Lễ

Ngoài nhiệm vụ đảm bảo hoạt động kinh doanh, trong các năm qua Cảng Đà Nẵng luôn phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan hữu quan trên địa bàn thành phố như Công an Thành phố, Hải Quan, Biên phòng cửa khẩu….trong công tác phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực cảng biển, vận chuyển hàng hóa…. Kế hoạch An ninh cảng biển (PFSP) đã và đang được thực thi, Cảng Đà Nẵng luôn đủ điều kiện để đảm bảo an toàn, thuận lợi, nhanh chóng cho tàu, hàng hóa, hành khách lưu lại và vào ra Cảng. Đồng thời ban hành và giám sát việc thực hiện các quy định về bảo vệ an ninh Tổ quốc và bảo vệ bí mật Nhà nước, không có đơn thư khiếu nại, tố cáo…  góp phần vào sự nghiệp gìn giữ an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Ông Lê Quảng Đức – Phó Tổng Giám đốc Cảng Đà Nẵng nhận Giấy khen từ Lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng

Đây là sự quan tâm, nguồn động viên và ghi nhận, đánh giá cao của lãnh đạo Công an thành phố Đà Nẵng đối với những đóng góp, cống hiến của các đơn vị trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ.

Phòng CNTT

Chia sẻ bài viết qua