CẢNG ĐÀ NẴNG VINH DỰ ĐÓN ÔNG NORIHIKO FUKUDA – THỊ TRƯỞNG THÀNH PHỐ KAWASAKI (NHẬT BẢN) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

Chiều ngày 14/07/2019, lãnh đạo Cảng Đà Nẵng đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đoàn đại biểu thành phố Kawasaki, Nhật Bản. Dẫn đầu đoàn Kawasaki sang thăm Cảng Đà Nẵng lần này gồm có ông Norihiko FUKUDA – Thị trưởng Thành phố Kawasaki, ông Satoshi Tanabe giám đốc Văn Phòng Kinh Tế Quốc Tế, thành phố Kawasaki, ông Yasuharu Watanabe – Trợ lý Giám đốc Cảng Kawasaki và ông Takeshi Ando trưởng phòng kế hoạch & đầu tư Cảng Kawasaki.

Đoàn làm việc cảng Kawasaki chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Cảng Đà Nẵng

Tại buổi làm việc, ông Trần Lê Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Quyền Tổng Giám đốc Cảng Đà Nẵng – thay mặt cho toàn thể cán bộ công nhân viên cảng nồng nhiệt chào mừng và cảm ơn chuyến thăm của đoàn Kawasaki, cũng như những hỗ trợ, đóng góp và giúp đỡ từ phía cảng bạn trong suốt thời gian vừa qua.

Ông Trần Lê Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Q.Tổng Giám đốc Cảng Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho ông Norihiko FUKUDA – Thị trưởng TP Kawasaki

Ông Tuấn cũng bày tỏ mong muốn nâng cao quan hệ hợp tác với cảng Kawasaki lên một tầm cao mới, không chỉ giới hạn ở việc trao đổi kinh nghiệm, mà còn tiến tới trao đổi con người, công nghệ, kỹ thuật, chia sẻ thông tin và đầu tư vào các dự án của Cảng Đà Nẵng.

Ông Norihiko FUKUDA, Thị trưởng Thành phố Kawasaki cũng đã thay mặt đoàn Kawasaki cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình và chu đáo của Cảng Đà Nẵng, đồng thời nhấn mạnh mong muốn hợp tác toàn diện với Cảng Đà Nẵng. Ông FUKUDA chia sẽ, thành phố Kawasaki rất sẵn sàng trong việc chia sẻ kinh nghiệm quản trị kinh doanh, trao đổi nhân lực, chia sẻ thông tin, cũng như thúc đẩy đầu tư và tìm kiếm nhà đầu tư cho Cảng Đà Nẵng.

Ông Norihiro FUKUDA – Thị trưởng TP Kawasaki phát biểu tại buổi làm việc

Buổi gặp kết thúc trong không khí ấm áp, cởi mở, cùng nhiều cam kết về việc trao đổi, đào tạo nhân lực, nâng cao năng lực giữa hai bên trong tương lai gần.

Phòng Kinh doanh

Chia sẻ bài viết qua