Cảng Đà Nẵng: Tuyên dương, khen thưởng con em cán bộ, nhân viên và người lao động có thành tích học tập giỏi

Tin tức

22-07-2022

Hai năm qua, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến toàn xã hội. Các em học sinh nói chung, con em CBCNV Cảng Đà Nẵng và các đơn vị thành viên nói riêng trải qua những năm tháng học tập vất vả nhưng đã đạt kết quả rất đáng khích lệ. Nhằm kịp thời động viên sự cố gắng của các em trong năm học 2021-2022 vừa qua, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn những người cha, người mẹ đã luôn yêu thương, nuôi dưỡng, chăm lo cho các em, tạo sự kết nối giữa gia đình và xã hội, ngày 22/7 vừa qua, tại Nhà hàng For You, Cảng Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Tuyên dương, Khen thưởng và Vinh danh học sinh giỏi Năm 2022”.

Đến dự có ông Trần Lê Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Cảng Đà Nẵng; các Phó Tổng Giám đốc, Phó Bí thư Đảng ủy; thành viên HĐQT; Chủ tịch Công đoàn; BCH Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên cùng Lãnh đạo các Phòng Ban, các đơn vị trực thuộc, Lãnh đạo các Công ty cổ phần. Tham dự Chương trình đầy ý nghĩa này có 200 học sinh là con của CBCNV Cảng Đà Nẵng và các Công ty cổ phần đã có thành tích học tập tốt, xứng đáng được tuyên dương, khen thưởng.

Ông Trần Lê Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Cảng Đà Nẵng phát biểu tại Lễ Tuyên dương, khen thưởng

Trong số 200 học sinh được khen thưởng, tuyên dương và vinh danh tại Chương trình có 96 em đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp Trung học cơ sở; Trung học phổ thông có 47 em đạt Học sinh khá và 31 em Học sinh giỏi; 08 em đoạt giải các cuộc thi cấp quận, huyện , 20 em đoạt giải tại các cuộc thi cấp thành phố. Đặc biệt, em Lê Thanh Hồng Khánh (con ông Lê Thanh Hải, công tác tại Cảng Tiên Sa) đoạt giải Nhì thiết kế đồ họa thế giới cấp quốc gia.

Ông Trần Lê Tuấn – Tổng Giám đốc trao phần thưởng cho em Lê Thanh Hồng Khánh, đạt giải Nhì thiết kế đồ họa thế giới cấp quốc gia

 

Các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập được Vinh danh

Phát biểu tại Chương trình, ông Trần Lê Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cảng Đà Nẵng biểu dương và chúc mừng các em đã đạt những thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Tổng Giám đốc mong muốn các em luôn nêu gương sáng trong học tập, rèn luyện, quan tâm giúp đỡ bạn bè cùng thi đua, tiến bộ, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Trần Lê Tuấn đề nghị bố, mẹ các em tăng cường kết hợp giữa Nhà trường – Gia đình và Xã hội để định hướng, giúp đỡ các em có phẩm chất đạo đức tốt, có ý chí và nghị lực vươn lên, kỹ năng sống tốt, có khả năng làm chủ tri thức và biết trân trọng, giữ gìn các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, quê hương, đất nước.

*Một số hình ảnh tại Lễ Tuyên dương

 

 

 

 

 

 

Phòng CNTT

 

Chia sẻ bài viết qua