Cảng Đà Nẵng Tổ Chức Thành Công Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng năm 2019.

Tin tức

01-12-2019

Chia sẻ bài viết qua

Ngày 29.11.2019, tại Crowne Plaza Đà Nẵng, Công ty cổ phần Cảng Đà Nẵng đã tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng năm 2019, nhằm gởi đến lời tri ân chân thành nhất đến với các khách hàng và cơ quan hữu quan đã luôn ủng hộ, đồng hành với Cảng Đà Nẵng. Đến tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành trên địa bàn thành phố và sự hiện diện của hơn 300 đại diện của các hãng tàu, đại lý hãng tàu, chủ hàng, các doanh nghiệp là nhà xuất nhập khẩu, lãnh đạo Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.

Ông Trần Lê Tuấn – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Q. Tổng Giám đốc Cảng Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các quý khách hàng, cơ quan hữu quan đã luôn tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ, đồng hành với Cảng trong thời gian qua; và cam kết rằng, Cảng Đà Nẵng sẽ tiếp tục phát triển, cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất để đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ.

Ông Trần Lê Tuấn – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Q. Tổng Giám đốc Cảng Đà Nẵng phát biểu chào mừng và tri ân các đại biểu, khách hàng.

Tập thể lãnh đạo cảng Đà Nẵng gởi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến khách hàng và cơ quan hữu quan.

Tại Hội Nghị, Ông Tommy Hesih – Chủ Tịch Hãng Tàu WAN HAI LINEs đã đại diện cho các khách hàng phát biểu ý kiến về sự gắn bó, hợp tác giữa Cảng Đà Nẵng với các khách hàng, mong muốn các bên cùng nhau tạo ra nhiều cơ hội để tăng cường hợp tác kinh doanh trong thời gian tới, cùng lời cảm ơn chân thành nhất đến Cảng Đà Nẵng vì đã hỗ trợ khách hàng trong thời gian qua.

Ông Tommy Hesih – Giám Đốc Công Ty TNHH WAN HAI LINEs phát biểu tại buổi lễ