HỘI NGHỊ TRI ÂN NHÓM KHÁCH HÀNG CONTAINER CẢNG ĐÀ NẴNG NĂM 2020

Tin tức

10-10-2020

Ngày 09/10/2020, tại Nhà khách Quốc hội Đà Nẵng – NALOD, Công ty cổ phần Cảng Đà Nẵng (Cảng Đà Nẵng) đã tổ chức  Hội nghị tri ân nhóm khách hàng năm 2020, nhằm gửi lời tri ân đến các Quý khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Cảng Đà Nẵng. Mặc dù ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trời mưa khá lớn, nhưng đến tham dự chương trình vẫn đầy đủ đại diện của hơn 40 hãng tàu Container và Forwarder lớn trên địa bàn Tp. Đà Nẵng.

Mặc dù do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trời mưa khá lớn, nhưng đến tham dự chương trình vẫn có đầy đủ đại diện các hãng tàu container và forwarder về tham dự

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Trần Lê Tuấn, Quyền Tổng Giám đốc Cảng Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc đến các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ, chia sẽ, đồng hành, sử dụng dịch vụ tại Cảng Đà Nẵng trong suốt thời gian qua và mong tiếp tục được đón nhận, tiếp thu các ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn; Cảng Đà Nẵng cam kết rằng sẽ không ngừng thay đổi cung cách phục vụ, nâng cao nâng lực sản xuất, chất lượng dịch vụ mang lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng, sẽ phối hợp tốt với các cơ quan hữu quan để tạo môi trường thuận lợi nhất nhằm hỗ trợ, chia sẽ khó khăn của Quý khách hàng, từ đó cùng nhau hợp tác phát triển một cách bền vững. 

Ông Trần Lê Tuấn, Q. Tổng Giám đốc Cảng Đà Nẵng phát biểu chào mừng và tri ân các đại biểu, khách hàng.

Ông Trần Lê Tuấn cũng báo cáo sơ lượt về tình hình hoạt động kinh doanh tại Cảng Đà Nẵng 9 tháng vừa qua. Năm 2020 trải qua 2 đợt dịch bệnh Covid-19 khiến nhiều doanh nghiệp lao đao, tăng trưởng thành phố ở mức âm, nhưng vượt lên tất cả Cảng Đà Nẵng đã chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sản xuất kinh doanh ổn định và có sự tăng trưởng. Ông cho biết thêm, trong thời gian qua, Cảng Đà Nẵng đã tập trung công tác đầu tư, nâng cấp hạ tầng và trang thiết bị, đặc biệt đẩy mạnh chuyển đổi số trong doanh nghiệp, đưa vào sử dụng phần mền Cảng điện tử – ePORT từ đầu tháng 10 nhằm tối ưu hóa quy trình giao nhận, giảm thiểu chi phí logistics. Tất cả những việc đầu tư của Cảng Đà Nẵng đều nhằm mục đích nâng cao năng suất và chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

Tại Hội nghị, Ông Robert Chen – đại diện hãng tàu WANHAI CN Đà Nẵng và ông Jason Jiang – đại diện hãng tàu SITC Đà Nẵng đã cùng có đánh giá cao năng lực và chất lượng sản phẩm dịch vụ của Cảng Đà Nẵng trong suốt thời gian qua. Qua đây, cũng khẳng định rằng Cảng Đà Nẵng là một mắt xích rất quan trọng trong chuỗi logistics giúp kết nối các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và đặc biệt là tuyến hành lan kinh tế Đông – Tây. Tại đây, đại diện các hãng tàu và đơn vị forwarder cũng đã đánh giá rất cao về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Cảng Đà Nẵng, đảm bảo việc thông suốt hàng hóa, giúp khách hàng đảm bảo kế hoạch sản xuất, giảm thiểu chi phí và mang lại hiệu quả tốt trong mùa dịch.  

Ông Robert Chen – Đại diện Hãng tàu WanHai gửi lời cảm ơn chân thành tại buổi lễ.

Cũng tại Hội nghị, khách hàng cũng rất mong muốn các bên cùng nhau tạo ra nhiều cơ hội để tăng cường hợp tác kinh doanh trong thời gian tới, cùng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Cảng Đà Nẵng đã luôn tạo điều kiện tốt nhất, giảm thiểu tối đa chi phí logistics, mang lại hiệu quả chung cho khách hàng.

Ông Jason Jiang – Đại diện hãng tàu SITC tại Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ.

 

Chia sẻ bài viết qua