Cảng Đà Nẵng tổ chức Giải thể thao năm 2023 chào mừng các sự kiện lớn của đất nước và của ngành Hàng hải.

Tin tức

01-09-2023

Chia sẻ bài viết qua

Kỷ niệm 78 năm Quốc khánh 2/9 (1945 – 2023), kỷ niệm 122 năm ngày thành lập Cảng Đà Nẵng (1901 – 2023), tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam lần thứ VI – nhiệm kỳ 2023-2028 đồng thời tạo không khí vui tươi, nồng ấm, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động là mục đích chính của Giải thể thao Cảng Đà Nẵng năm 2023.

Giải thể thao năm nay có gần 300 lượt vận động viên tham gia, đây là CBCNV, Người lao động đang làm việc tại các phòng ban, đơn vị trực thuộc Cảng Đà Nẵng và các Công ty cổ phần có tổ chức Công đoàn trực thuộc Công đoàn Cảng Đà Nẵng với 6 bộ môn thi đấu: Bóng đá mini (5 người) nam và nữ, Bóng bàn nam/nữ, Cầu lông nam/nữ, Quần vợt , Kéo co nam/nữ (hỗn hợp) và Chạy bộ nam/nữ cự ly 3km.

Trong các năm qua, bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Cảng Đà Nẵng đặc biệt chú trọng các hoạt động chăm lo đời sống cho người lao động (NLĐ). Đảm bảo thực hiện mua đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật, đóng đầy đủ hàng tháng cho người lao động. Các chế độ tham quan du lịch, chi quà Tết Nguyên đán cho Người lao động luôn được thực hiện đầy đủ, ấm áp. Ngoài việc làm được đảm bảo, thu nhập ổn định, CBCNV, người lao động làm việc tại Cảng còn được trao dồi thể chất thông qua các hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

Kết thúc Giải thể thao năm 2023, Ban tổ chức đã trao cúp, huy chương cùng tiền thưởng cho các đội đạt giải cao ở 6 bộ môn thi đấu và 01 giải dành cho  Xí nghiệp Cảng Tiên Sa vì có số lượng cổ động viên đông nhất, sôi nổi nhất.

Ghi nhận giải thể thao 2023 Cảng Đà Nẵng đã góp phần tăng cường mối quan hệ giao lưu, hiểu biết, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong sản xuất kinh doanh và trong cuộc sống giữa các đơn vị, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023 và các năm tiếp theo.

 

Phòng CNTT

*Mời xem thêm ảnh trao giải và thi đấu: