CẢNG ĐÀ NẴNG TIẾP XÚC KHÁCH HÀNG THU HÚT HÀNG HÓA TRÊN TUYẾN HÀNH LANG KINH TẾ ĐÔNG TÂY

Tin tức

05-06-2019

Chia sẻ bài viết qua

Ngày 23/05/2019 vừa qua, ông Trần Lê Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Quyền Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cảng Đà Nẵng đã có buổi tiếp xúc và làm việc với Lãnh đạo Công ty Shanghai Donghong Logistics về các vấn đề nhằm đưa hàng bột giấy kiện xuất nhập thông qua cảng giai đoạn 2019-2023. Thông qua buổi làm việc, các bên đã cùng nhau thảo luận và trao đổi các vấn đề vướng mắc, đưa ra phương án hợp tác tối ưu, hiệu quả nhất, góp phần vào việc xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài và bền vững.

Được biết, Shanghai Donghong Logistics là một trong những công ty thực hiện việc vận chuyển cho hàng bột giấy của Nhà máy giấy Shandong Sun Paper Industry (Trung Quốc) tại tỉnh Savannakhet, Lào. Sau một thời gian tìm hiểu, đánh giá về năng lực của các cảng khu vực miền Trung Việt Nam, Nhà máy giấy Sun Paper và Công ty Donghong Logistics đã chọn Cảng Đà Nẵng là điểm đến để đưa hàng bột giấy xuất nhập thông qua. Sun Paper và Donghong Logistics đánh giá Cảng Đà Nẵng là cảng biển hiện đại nhất khu vực miền Trung đảm bảo được năng lực khai thác một khối lượng hàng hóa to lớn với chất lượng dịch vụ cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Lãnh đạo Cảng Đà Nẵng trao quà lưu niệm đến lãnh đạo Công ty Shanghai Donghong Logistics

Chúng tôi tin rằng với một sản lượng hàng hóa lớn cam kết thông qua Cảng Đà Nẵng trong thời gian đến của Nhà máy giấy Sun Paper – Lào sẽ góp phần làm sôi động thị trường giao thương hàng hóa trên tuyến Hành lang Kinh tế Đông Tây, trong đó Cảng Đà Nẵng được lựa chọn là điểm cuối, cửa ngõ chính ra biển Đông cho các hàng hóa của khu vực này.

Phòng Kinh doanh