CẢNG ĐÀ NẴNG TIẾP TỤC LÀ NHÀ TÀI TRỢ TẠI LỄ HỘI VIỆT – NHẬT NĂM 2023

Tin tức

14-07-2023

Tối ngày 13/7/2023, tại Công viên Biển Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã diễn ra Lễ Khai mạc Lễ hội Việt – Nhật, Cảng Đà Nẵng tiếp tục hân hạnh là nhà tài trợ Bạc cho Lễ hội nhiều ý nghĩa này.

Là một trong những Doanh nghiệp có uy tín hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng và với truyền thống 122 năm xây dựng và phát triển, hoạt động của Cảng Đà Nẵng luôn gắn liền với sự phát triển của thành phố Đà Nẵng, góp phần vào công cuộc bảo vệ Tổ quốc và phát triển kinh tế – xã hội địa phương, kinh tế miền Trung. Bên cạnh nỗ lực phục hồi sau đại dịch và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Cảng Đà Nẵng không ngừng chăm lo tốt đời sống tinh thần vật chất cho CBCNV, 5 năm liên tiếp được vinh danh là Doanh nghiệp vì Người Lao động. Cảng Đà Nẵng là 1 trong 18 doanh nghiệp thuộc thành phố Đà Nẵng nằm trong danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và là Doanh nghiệp đi đầu, đồng hành với thành phố trong các hoạt động hỗ trợ an sinh xã hội, thăm hỏi, tặng quà những hoàn cảnh khó khăn, các hoạt động văn hóa nghệ thuật, …  Đây cũng là dịp Cảng Đà Nẵng thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình đối với địa phương.

Ông Phan Bảo Lộc – Thành viên HĐQT Cảng Đà Nẵng (áo trắng, giữa) nhận hoa và kỷ niệm chương của BTC dành cho Nhà tài trợ.

 

Ông Phan Bảo Lộc – Thành viên HĐQT Cảng Đà Nẵng (thứ hai từ phải sang) nhận hoa và kỷ niệm chương của BTC dành cho Nhà tài trợ.

Lễ hội năm nay nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (21/9/1973 – 21/9/2023) và nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác quốc tế giữa TP Đà Nẵng với các cơ quan đại diện của Nhật Bản tại Việt Nam, với các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp và nghệ sĩ Nhật Bản.

Các đại biểu thực hiện nghi thức đập rượu hữu nghị khai mạc Lễ hội Việt Nam – Nhật Bản năm 2023.

Thông qua các hoạt động gian hàng, nghệ thuật, văn hoá, âm nhạc, các hoạt động giao lưu quảng bá, xúc tiến du lịch, kết nối doanh nghiệp, Lễ hội lần này  góp phần mang nét văn hoá nghệ thuật Nhật Bản đến đông đảo người dân Đà Nẵng và du khách; đồng thời cũng giới thiệu những giá trị truyền thống, những nét đẹp hiện đại của Việt Nam và Đà Nẵng đến với bạn bè Nhật Bản cũng như mở ra những cơ hội hợp tác giữa Đà Nẵng và các địa phương Nhật Bản trên nhiều lĩnh vực.

PHÒNG CNTT

Chia sẻ bài viết qua