CẢNG ĐÀ NẴNG PHỐI HỢP CÙNG VCCI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP” CHO CBNV CẢNG

Tin tức

10-10-2020

 

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng tạo ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp. Hành vi của khách hàng thay đổi mạnh mẽ từ phụ thuộc nhiều vào một sản phẩm dịch vụ sang độc lập hơn, có sự lựa chọn nhiều hơn, yêu cầu cao hơn. Thực tiễn cho thấy, các doanh nghiệp có chiến lược, kế hoạch và hành động cụ thể để đầu tư hiệu quả các nguồn lực nhằm thỏa mãn tối ưu nhu cầu của khách hàng, không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng là các doanh nghiệp giành được lợi thế cạnh tranh trong thương trường. Để đạt được mục tiêu chiến lược này đòi hỏi doanh nghiệp cần xây dựng một chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm định hướng cho toàn bộ các hoạt động của mình.

Với mong muốn ngày càng mang đến sự hài lòng, đáp ứng được sự mong đợi của Khách hàng về chất lượng dịch vụ cung ứng, từ ngày 06-09/10/2020, Cảng Đà Nẵng phối hợp cùng VCCI tại Đà Nẵng tổ chức chuỗi chương trình đào tạo chất lượng cao “Dịch Vụ Khách Hàng Chuyên Nghiệp” cho CBNV với hơn 60 Học viên tham gia.

Cảng Đà Nẵng phối hợp cùng VCCI tại Đà Nẵng tổ chức chuỗi chương trình đào tạo chất lượng cao “Dịch Vụ Khách Hàng Chuyên Nghiệp” cho CBNV

Khoá học đã giúp Học viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích về tầm quan trọng của Khách hàng & Chất lượng dịch vụ khách hàng đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp; Các loại vấn đề phổ biến trong dịch vụ khách hàng và cách thức xử lý hiệu quả; Hiểu & nắm bắt tâm lý khách hàng để đạt được hiệu quả cao trong giao dịch kinh doanh. Qua đó giúp cho Học viên cảm thấy tự tin hơn, suy nghĩ tích cực hơn, cách xử lý sẽ tốt hơn trong mọi tình huống nảy sinh khi giao tiếp với Khách hàng. Ngoài ra, khoá học còn giúp mọi người đến từ nhiều bộ phận khác nhau của Cảng Đà Nẵng thêm gắn kết, chia sẻ và hiểu nhau hơn.

Khóa Học “Dịch Vụ Khách Hàng Chuyên Nghiệp” đã giúp Học viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích về tầm quan trọng của Khách hàng & Chất lượng dịch vụ

Hy vọng trong thời gian tới sẽ còn thêm nhiều khoá học hữu ích khác được tổ chức như mong muốn của các Học viên nhằm cùng chung tay xây dựng ngôi nhà Cảng Đà Nẵng thân yêu ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững.

Nguyễn Đình Bảo- P. TCTL

Chia sẻ bài viết qua