Cảng Đà Nẵng lần thứ 2 vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch VCCI vì đóng góp cho sự phát triển kinh tế khu vực Miền Trung – Tây Nguyên

Tin tức

22-03-2023

Đại diện Lãnh đạo Cảng Đà Nẵng, Ông Phan Bảo Lộc – Thành viên HĐQT đã tham dự Buổi gặp mặt Hiệp hội Doanh nghiệp và Hội viên VCCI miền Trung – Tây Nguyên được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 21/3/2023.

 

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Thành phố Đà Nẵng, Lãnh đạo VCCI đã ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực và sự đóng góp của các Doanh nghiệp cho hoạt động các tỉnh thành miền Trung nói chung và của VCCI nói riêng. Chủ tịch VCCI đã trao Bằng khen cho gần 60 doanh nghiệp vì “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển cộng đồng doanh nghiệp khu vực Miền Trung – Tây Nguyên” năm 2022, trong đó Cảng Đà Nẵng vinh dự là lần thứ 2 nhận danh hiệu này.

 

Với vai trò là một mắt xích không thể thiếu trong chuỗi cung ứng dịch vụ logistics miền Trung Việt Nam và tuyến Hành lang Kinh tế Đông Tây, thời gian qua, Cảng Đà Nẵng đã không ngừng đổi mới trong hoạt động kinh doanh, marketing, luôn quan tâm đến yếu tố nền tảng “con người”, nâng cao đời sống cán bộ công nhân viên, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Đồng thời với sự tăng trưởng bền vững trong các năm qua, Cảng Đà Nẵng đã đã khẳng định vị thế, tầm vóc là cảng biển lớn của Việt Nam và góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung – Tây nguyên nói chung.

Đại diện Lãnh đạo Cảng Đà Nẵng – ông Phan Bảo Lộc – Thành viên HĐQT cho biết, Cảng Đà Nẵng đã xúc tiến triển khai xây dựng Trung tâm Logistics 20h tại Hòa Nhơn, Hòa Vang đồng thời cam kết đủ kinh nghiệm và nguồn lực để được đầu tư xây dựng Cảng Liên Chiểu đúng tiến độ, quy mô, chất lượng, hiện đại, đồng bộ với phần cơ sở hạ tầng dùng chung của Thành phố, đáp ứng sự phát triển của kinh tế vùng.

 

Phòng CNTT

 

Chia sẻ bài viết qua