CẢNG ĐÀ NĂNG HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ QUÝ I NĂM 2021

Tin tức

29-04-2021

Năm 2021, năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội lần thứ XXII Đảng bộ thành phố và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Cảng Đà Nẵng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Tuy nhiên, tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại một số nước trong khu vực, gây nhiều tác động đến kinh tế xã hội của cả nước và Thành phố Đà Nẵng. Đảng ủy đã quyết liệt chỉ đạo thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa thúc đẩy sản xuất kinh doanh”. Tập trung thực hiện hiệu quả chủ đề năm 2021 của Thành ủy là “Năm khôi phục tăng trưởng và đẩy mạnh phát triển kinh tế”. Các cấp ủy Đảng đã nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành các mặt công tác Đảng mà Nghị Quyết đề ra.

Nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Thành ủy, UBND Thành phố Đà Nẵng, các Ban Tham mưu Thành ủy, các Sở Ban ngành Thành phố; các đơn vị trong Đảng bộ đã hoàn thành và vượt mức cao các chỉ tiêu hoạt động sản xuất kinh doanh của quý I năm 2021. Sản lượng hàng hóa thông qua Cảng tăng 16,8% so cùng kỳ 2020; trong đó sản lượng hàng container tăng 21,8% so với cùng kỳ, doanh thu tăng trưởng tốt.

Đ/c Nguyễn Viết Hùng- Phó Ban Tổ Chức Thành Ủy Đà Nẵng Phát Biểu Tại Đại Hội

Đảng ủy đã nghiêm túc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội lần thứ XXII Đảng bộ thành phố; Nghị quyết số 43-NQ/TW của Bộ chính trị (khóa XII) về xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045. Tình hình an ninh cảng biển, trật tự an toàn xã hội trong khu vực cảng được đảm bảo, nhất là trong thời điểm diễn ra Đại hội lần thứ XIII của Đảng và các sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng của đất nước, của Thành phố. Các đơn vị chăm lo tốt cuộc sống của người lao động; đón Xuân, vui Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 an toàn, tiết kiệm, vui tươi. Công tác xây dựng Đảng, quản lý và nâng cao chất lượng đảng viên được chú trọng, tăng cường.

Đ/c Trần Lê Tuấn- Bí Thư Đảng Ủy, Tổng Giám Đốc Cảng Đà Nẵng Báo Cáo Tại Đại Hội

Trong thời gian đến, Đảng ủy tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội lần thứ XXII Đảng bộ thành phố. Tăng cường công tác chính trị tư tưởng, định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận trong Đảng bộ về thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, trong đó tập trung nhắc nhở từng cán bộ, đảng viên, người lao động, vận động các thành viên trong gia đình tham gia ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tập trung triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch đi đôi với hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021. Thực hiện các thủ tục để sớm đưa Trung tâm dịch vụ Logistics tại Hòa Nhơn vào hoạt động, triển khai cho giai đoạn chuẩn bị dự án đầu tư tại Cảng Liên Chiểu. Đẩy mạnh chuyển đổi số trong doanh nghiệp, thực hiện quyết liệt các dự án đầu tư phương tiện thiết bị, cơ sở hạ tầng, đồng bộ hạ tầng thiết bị; nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ, đáp ứng tối đa yêu cầu khách hàng.

 

Chia sẻ bài viết qua