Cảng Đà Nẵng hoàn thành nâng cấp Website www.danangport.com

Tin tức

19-12-2023

Chia sẻ bài viết qua

Ngày 19/12/2023, Cảng Đà Nẵng chính thức nâng cấp website tại địa chỉ www.danangport.com. Website mang đến những trải nghiệm và giao diện hoàn toàn mới. Đặc biệt, cung cấp thông tin, tiện ích nổi bậc về tàu, hàng hóa container theo thời gian thực cho khách hàng.

Website được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, tra cứu thông tin tiện lợi trên web/app smart phone/tablet … mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm tương tác nổi trội..
Khi truy cập website www.danangport.com, khách hàng sẽ nhanh chóng tìm thấy các dịch vụ nổi bật và tương tác Online tại Cảng Đà Nẵng như:

– Thông tin tàu đang làm hàng,

– Danh sách tàu dự báo.

– Tra cứu thông tin container (dạng biểu đồ, dạng bảng thông tin)

– Tra cứu số bill, số book.

– Tra cứu hóa đơn điện tử.

– Nhắn tin và gọi điện đến số hotline (miễn phí) 1800 6239 ngay trên website.

Giao diện website có tương thích với các thiết bị thông minh (máy tính bảng, điện thoại, laptop….), thông tin truy cập của khách hàng được bảo mật đồng thời ngăn chặn các mối đe doạ tấn công từ bên ngoài, sử dụng đa định dạng, tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn..

Là Cảng biển tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số, Cảng Đà Nẵng không ngừng đổi mới, ngày càng nâng cao năng lực, khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu ngày càng cao của đối tác và khách hàng.

Phòng CNTT