CẢNG ĐÀ NẴNG ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI ẢNH “VIMC – CON NGƯỜI VÀ HÀNH ĐỘNG” NĂM 2020

Tin tức

21-07-2020

Chia sẻ bài viết qua

Công ty cổ phần Cảng Đà Nẵng đã đạt được giải Nhất Cuộc thi ảnh “VIMC – Con người và hành động” với bộ ảnh MS05 “Cảng Đà Nẵng 247”, tác giả Cao Đức Hà.

Ngoài ra, tác phẩm MS08 “Cảng Đà Nẵng điểm hẹn để chào đón niềm vui”, tác giả Nguyễn Quốc Cường cũng đã đạt được giải Khuyến khích của cuộc thi này.

Cuộc thi ảnh “VIMC – Con người và hành động” là cuộc thi thường niên với mục đích nhằm tôn vinh những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống thường nhật của con người VIMC, những hoạt động ý nghĩa trong lao động sản xuất. Những năm qua, cuộc thi đã được tổ chức thành công với sự tham gia nhiệt tình từ các cán bộ, công nhân viên, sỹ quan, thuyền viên trong toàn Tổng công ty góp phần đưa thương hiệu VIMC cũng như những hình ảnh đẹp, thân thiện của con người VIMC đến với đông đảo bạn bè và khách hàng.

Tiếp nối thành công của những cuộc thi các năm vừa qua, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam phát động cuộc thi ảnh “VIMC – Con người và hành động” năm 2020.

Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi từ các cán bộ, công nhân viên, sỹ quan, thuyền viên trong toàn Tổng công ty.

Hàng trăm lượt like và share trên trang Facebook VIMC Photo Awards, đã thể hiện tính hấp dẫn và thành công của cuộc thi, đồng thời góp phần đưa thương hiệu VIMC cũng như những hình ảnh đẹp, thân thiện của con người VIMC đến với đông đảo bạn bè và khách hàng.